Hành trình phát triển nhà hàng cây bàng Phan thiết

Blog

Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ OneDrive trên Windows 7 & 8

Bắt đầu từ tháng 03/2022, người dùng sẽ phải cập nhật lên hệ điều hành mới hoặc giải quyết ứng dụng web. Người dùng đang lưu trữ đám mây bên thứ nhất của microsoft sẽ không phải nâng cấp lên hệ điều hành mới vào đầu năm 2022.


All Posts

Tin Công Nghệ

26 Xu Hướng Công Nghệ 2022 - 2030

26 xu hướng công nghệ đang thúc đẩy cuộc cách mạng lần thứ tư và mong muốn cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về xu hướng công nghệ đang thực sự diễn ra trên thế giới và đang thúc đẩy đến cuộc cách mạng công nghiệp mới sẽ làm biến đổi các doanh nghiệp và xã hội của chúng ta.


All Posts

Tin Công Nghệ

CÁCH CHẾ BIẾN TÔM SÚ HẤP NƯỚC DỪA

Tôm sú hấp nước dừa là một trong những món rất được yêu thích bởi hương thơm của nước cốt dừa cùng vị ngọt thanh được tiết ra từ thịt tôm sẽ khiến cho thực khách không thể từ chối.


All Posts

Món ăn hải sản tươi sống

Cách chế biến ốc hương cháy tỏi

Ốc hương cháy tỏi cùng tỏi phi thơm giòn, mùi lá chanh thơm thơm vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể dùng kèm với chén nước mắm chanh tỏi ớt hoặc nước mắm gừng đều được và nhớ chuẩn bị thêm một ít rau răm cho món ăn thêm hấp dẫn nhé!


All Posts

Món ăn hải sản tươi sống

CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM CHÁY TỎI

Tôm hùm có tác dụng kìm hãm và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Các dưỡng chất trong tôm hùm giúp ngăn ngừa tình trạng loạn nhịp tim.


All Posts

Món ăn hải sản tươi sống

CÁCH CHẾ BIẾN HÀU NƯỚNG PHÔ MAI

Hàu nướng phô mai là một món ăn không thể bỏ lỡ của thực khách mê hải sản. Vị sốt phô mai béo ngậy hoà quyện cùng với hương vị biển của hàu, thêm chút chua cay của muối ớt xanh tạo nên một món ăn ngon khó quên.


All Posts

Món ăn hải sản tươi sống