Nhà Hàng Cây Bàng Phan Thiết

Hải Sản Tươi Sống

Giới Thiệu Nhà Hàng Cây Bàng

► Giới thiệu chung
Nhà hàng Cây Bàng là nhà hàng sở hữu một không gian ẩm thực tuyệt vời với sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa ẩm thực Á Đông và vẻ đẹp thiên nhiên của biển cả. Đến với Cây Bàng, khách hàng có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, sáng tạo và mang đậm dấu ấn đặc trưng. Trong đó, ấn tượng và nổi bật nhất với thiết kế ẩm thực chủ đạo gồm những món ăn đặc sắc chế biến từ hải sản tươi sống kết hợp với nguyên liệu truyền thống.

Lịch sử hình thành
Nhà hàng được thành lập vào tháng 5 năm 1993, sau nhiều năm hoạt động và phát triển. Cây Bàng đã mở rộng diện tích, quy mô, bên cạnh đó số lượng món ăn và chất lượng phục vụ không ngừng nâng lên. Đến nay, Cây Bàng có diện tích rộng 2500 m2, với sức chứa lên tới 1200 khách được chia ra thành 4 khu, quý khách có thể tự do lựa chọn chỗ ngồi cảm thấy thoải mái và ưng ý nhất

Read Less

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi
Tầm nhìn

Với khát vọng và nỗ lực, Nhà Hàng Cây Bàng sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, hướng đến khẳng định uy tín và vị thế bền vững trên thị trường kinh doanh ẩm thực Phan Thiết – Bình Thuận. Đồng thời trong tương lai đẩy mạnh, phát triển chuỗi nhà hàng chuyên về hải sản mang thương hiệu Cây Bàng.

Sứ mệnh
“Ngon, ngon hơn và ngon hơn nữa!” là câu slogan thể hiện sứ mệnh, phương châm, hướng đi mà Cây Bàng đã lựa chọn. Sứ mệnh của nhà hàng là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đúng nghĩa nhất về ẩm thực. Ở đó, ẩm thực không chỉ đơn giản là ngon miệng, mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh và dinh dưỡng. Sức khỏe của khách hàng luôn là một trong các vấn đề hàng đầu được nhà hàng quan tâm và chú trọng. Món ăn của nhà hàng hứa hẹn sẽ đem đến sự ngon miệng và hài lòng nhất cho thực khách.

Giá trị cốt lõi
Trong ngành kinh doanh ẩm thực, an toàn về sức khỏe được xem là yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều cơ sở kinh doanh vì lợi nhuận mà lại bỏ quên yếu tố này. Với tâm niệm mong muốn bảo vệ sức khỏe của thực khách. Nhà hàng luôn luôn đề cao vấn đề an toàn thực phẩm ở mọi công đoạn từ lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, quá trình chế biến món ăn đến khi thành phẩm. Đặc biệt nhất, Cây Bàng rất chặt chẽ trong khâu nhập nguyên liệu. Cây Bàng không chỉ nhập những loại rau đảm bảo tiêu chuẩn rau sạch mà hải sản còn đảm bảo tươi sống và có nguồn gốc rõ ràng.

Chất lượng: Nhà hàng Cây Bàng luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi, cập nhật để hoàn thiện và nâng cao chất lượng từng món ăn, nâng cao chất lượng và sự khoa học trong thiết kế thực đơn bữa ăn. Đồng thời nhà ha còn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ.

Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp là một trong những giá trị Cây Bàng tự tin và tự hào nhất. Nhà hàng sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đã qua đào tạo chuyên sâu, bao gồm các chuyên gia tư vấn về ẩm thực, đầu bếp, nhân viên phục vụ… Tập thể nhân viên luôn sẵn sàng cống hiến hết mình để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất đến thực khách.
►Hoạt động
Với cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, nhà hàng xây dựng theo phong cách sang trọng, mang vẻ đẹp phóng khoáng hiện đại. Kiến trúc Cây Bàng được lấy cảm hứng thiết kế từ cảnh vật đại dương. Song song đó, nhà hàng còn có sự kết hợp một số đường nét kiến trúc truyền thống Việt Nam với chủ đề “hướng biển”. Cây Bàng hi vọng có thể tạo cho thực khách sự gần gũi, ấm cúng cũng như cảm giác được trở về với gia đình.


Nhà hàng cung cấp đa dạng và phong phú các món ăn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Thế mạnh của Cây Bàng là những món ăn được chế biến từ nguyên liệu hải sản tươi sống. Với bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, khi đến nhà hàng, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn đầy đủ sắc – hương – vị và mang tính đặc trưng chỉ có tại Cây Bàng.
Kinh doanh bằng sự tâm huyết với nghề, Cây Bàng Phan Thiết sẽ được sự đón nhận và vinh hạnh trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các quý khách và công ty.